Giới thiệu trang web thơ: vudanthanh.com

GIỚI THIỆU TRANG WEB THƠ: VUDANTHANH.COM
 
Trước hết xin phép các bác, các bạn và các anh chị em cho được đăng nhờ một bài giới thiệu này trên trang của những người bạn facebook.
 
Do không hoạt động chính thức trong ngành văn học nghệ thuật, nên từ trước đến nay, tôi rất ít có điều kiện giao lưu thơ với các hội, đoàn và tổ chức thuộc lĩnh vực văn thơ, mặc dù đã có 11 tập thơ đã xuất bản và 18 tập thơ đã hoàn thành nhưng chưa xuất bản. Tôi chủ yếu giao lưu thơ với những người yêu thơ trên facebook mà thôi.
 
Để nhằm mục đích có được cây cầu nối với đông đảo những bạn thơ và người yêu thơ không chỉ giới hạn trên facebook, trong thời gian nghỉ tết Mậu Tuất vừa qua, tôi đã thiết kế một trang web riêng cho mình. Không nhằm mục đích chỉ đánh bóng hay lăng xê cho những tác phẩm thơ đã và chuẩn bị xuất bản. Tôi chỉ muốn thơ của mình gần gũi hơn với những người yêu thơ, những người bạn thơ và nhất là những nhà phê bình lý luận về thơ văn mà thôi. Mọi người dù không dùng facebook, vẫn có thể tìm được những lời giới thiệu về thơ của Vũ Đan Thành thông qua một trang web có tên vudanthanh.com. Mọi người cũng có thể dễ dàng, có được trong tay những tập thơ mà mình cần muốn. Trên trang web này, sẽ chỉ đăng những bài viết liên quan đến thơ mà thôi.
 
Trước mắt, tại trang web này, tôi đăng giới thiệu về những tập thơ đã và sẽ được xuất bản. Sau này có điều kiện, sẽ đăng tải những bài thơ tiêu biểu của mỗi tập và có thể sẽ là những chùm thơ theo những chủ đề khác nhau. Hãy vui lòng giới thiệu giùm trang vudanthanh.com đến với những ai quan tâm đến thơ.
 
Rất mong được đón nhận những ý kiến góp ý, chỉ dẫn của tất cả mọi người.
Xin cảm ơn và kính chúc tất cả các bác, các bạn và anh chị em cùng gia đình người thân chào đón một năm mới mạnh khỏe, an khang và tài lộc!
 
Ngày 21 – 2 – 2018
Vũ Đan Thành
Cùng chia sẻ bài viết này

Facebook